Tâm sự tình yêu từ một cô gái trẻ

Lúc anh ấy chưa đi lính thì tôi cũng hay lên nhà anh ấy chơi và anh ấy cũng vậy.

Chào ! Tôi được biết nhịp cầu tâm sự này trong thời gian gần đây nên cũng mạo muội viết vài dòng tâm sự của mình, mong nhận được sự góp ý từ “”!

Tôi năm nay 24 tuổi. Tôi và bạn trai quen nhau cũng đã lâu, hơn 5 năm. Anh ấy hiện đang đi nghĩa vụ quân sự. Tôi đi làm và chờ ngày anh ấy xuất ngũ quay về. Lúc anh ấy chưa đi lính thì tôi cũng hay lên nhà anh ấy chơi và anh ấy cũng vậy.

Đến lúc anh đi rồi, thì tôi cũng hạn chế lên nhà, một phần vì ngại, một phần vì công việc bận rộn. Nhưng 1 tháng tôi lên một lần thăm hỏi sức khỏe hai bác. Thời gian gần đây mẹ anh bị vỡ mạch máu não phải vào viện cấp cứu. Anh được đơn vị cho về phép để cùng ba chăm sóc mẹ. Mẹ anh nằm viện được 25 ngày thì xuất viện vì sức khỏe đã hồi phục. Trong lúc mẹ anh nằm viện, cứ 1 tuần tôi lại xuống thăm 1 lần, có lúc 2 lần. Tôi xuống đút cháo cho bác ăn, giúp cho bác gái đi vệ sinh (vì bác vẫn còn yếu, không tự đi được). Đến khi bác xuất viện thì tôi cũng có lên nhà 1 lần nữa để nấu cơm cho cả nhà ăn (vì tôi đi làm cả tuần, chỉ rảnh mỗi ngày chủ nhật).

Thế mà những ngày gần đây, tôi nhận được lời phàn nàn từ anh. Anh nói cả ba và mẹ anh đều nói tôi hay tránh mặt ông bà, nói tôi sống thiếu tình nghĩa, ít thăm hỏi và anh cũng đòi chia tay tôi. Tôi rất đau lòng, tại sao anh và gia đình lại có thể nói tôi như thế. Trong khi 5 năm tôi chờ đợi, chẳng bao giờ nghe gia đình anh bàn bạc gì về việc cưới xin, vậy mà bây giờ lại trách móc này nọ. Dù gì tôi cũng là con gái, thanh xuân cũng sẽ dần qua, sao họ lại không hiểu cho trường hợp của tôi chứ?!

Bây giờ tôi không biết phải giải quyết như thế nào? Xin “Hạnh phúc gia đình” và các độc giả hãy cho tôi một lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *