10 cách để giúp tình yêu của bạn luôn thú vị và mới mẻ

Đây là cách khá dễ dàng và đơn giản để giữ yếu tố lãng mạn cho tình yêu của bạn.

1. Luôn tạo những bất ngờ nho nhỏ

Hãy làm bất ngờ một nửa yêu thương của mình trong suốt khoảng thời gian yêu nhau bằng nhiều cách khác nhau. Có thể bạn trở về nhà với một món quà nhỏ, hoặc một món ăn yêu thích của người ấy hay sắp xếp một cuối tuần cả hai cùng nhau đi đến một nơi nào đó thật mới lạ. Những bất ngờ này sẽ giữ được những giây phút thú vị và ngăn cản những vết phôi phai mà bạn có thể gặp phải trên bức tranh tình yêu

2. Gửi những tin nhắn ngọt ngào đến người ấy

Khi cả hai ở xa bạn hãy gửi những tin nhắn ngọt ngào đến người kia. Việc này có thể làm tăng sự mong muốn được gặp bạn trong lần hẹn hò sắp tới. Hãy gửi những tin nhắn thật tình cảm, ngắn gọn có chút ngưỡng mộ và động viên người ấy. Đừng ngại khi bạn gửi những tin nhắn gợi cảm để làm tăng thêm hương vị nồng nàn. Đây là cách khá dễ dàng và đơn giản để giữ yếu tố lãng mạn cho tình yêu của bạn.

3. Lên lịch cho những buổi hẹn hò

Hầu hết các cặp đôi đều đắm chìm đắm trong các buổi hẹn hò khi họ vừa mới quen nhau. Thế nhưng, những buổi hẹn hò ấy sớm bị thay thế bằng những bữa ăn đơn điệu bên chiếc ghế dài tại nhà. Và kết quả là một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy tình cảm của mình dường như có chút nhạt nhẽo. Vì thế hãy sắp xếp những buổi tối hẹn hò bên ngoài để cả hai cùng có một khoảng thời gian thú vị và chất lượng cùng với cảm giác của một cặp đang yêu.

4. Nói lên những cảm xúc yêu thương của mình

Đừng quên dùng những lời thầm về cảm xúc yêu thương với người ấy. Đôi khi người ta lãng quên những điều ‘sến’ ấy khi mối quan hệ dần ổn định. Hãy nói lời yêu thương ‘ Anh yêu em’ hay ‘ Em nhớ anh’…. thường xuyên và đừng ngại ngần gì cả, hãy nói những gì mà bạn thực sự cảm nhận.

5. Cùng nhau làm thử một việc gì hoàn toàn mới

Tham gia vào hoạt động gì đó mới mẻ có thể khiến mối quan hệ của bạn vô cùng thú vị. Hãy thử cùng nhau học một lớp nấu ăn, hay thử cùng nhau làm tình nguyện viên cho một chiến dịch nào đó, hoặc cùng nhau chơi một môn thể thao….. Sự sẵn sàng học hỏi một điều gì đó sẽ làm cả hai gắn kết nhau hơn rất nhiều.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *