Những kiểu đàn ông nào “phũ” nhất khi hết yêu

Thậm chí anh ta còn tìm cách biến bạn thành trò cười và khiến bạn bị tổn thương. Rất có thể, anh ta có người khác nên mới vội vàng “đá” bạn.

Khi không còn tình cảm với bạn, anh chàng Hổ Cáp sẽ cư xử rất tồi tệ. Hổ Cáp luôn cố gắng đổ lỗi cho bạn về một điều gì đó cho dù lỗi đó thuộc về phía anh ta.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Những anh chàng Bạch Dương không giỏi nói dối. Họ cảm thấy vô cùng khó khăn và khổ sở khi phải che đậy một điều gì đó. Vì thế, nếu anh ấy bắt đầu không còn nhiều cảm xúc với bạn, chắc chắn anh chàng sẽ biểu lộ trực tiếp ra bên ngoài, bao gồm cả hành động lẫn lời nói. Nếu không còn tình cảm với bạn, anh chàng Bạch Dương sẽ dửng dưng và không còn quan tâm đến bạn. Mặc dù những hành động lộ liễu đó có thể khiến bạn buồn phiền, thậm chí là tổn thương, nhưng ít ra bạn biết được vị trí của bạn trong lòng anh ấy như thế nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khi mới yêu, các anh chàng Kim Ngưu thường rất ga lăng và luôn biết dành những điều bất ngờ thú vị cho người ấy. Thế nhưng, một khi họ đã bắt đầu chán ngán bạn, anh ấy sẽ không còn hành động như vậy nữa. Kim Ngưu vẫn thường xuyên rủ bạn đi ăn tối, nhưng giờ đây ánh mắt của anh ấy không còn chỉ chú ý đến mình bạn nữa.

Thậm chí anh ta không còn chăm chú lắng nghe những gì bạn nói như trước kia. Anh ấy ít dành cho bạn những nụ hôn ngọt ngào, nếu có chỉ là cái hôn nhẹ thoáng qua. Nếu nhận thấy những dấu hiệu kia của anh chàng Kim Ngưu, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận một cái kết không có hậu cho cuộc tình này nhé.

Song tử (21/5 -21/6)

Trước đây, trong các cuộc gặp gỡ với bạn bè, Song Tử thường tự hào khoe bạn là người yêu của họ. Anh ấy luôn cố gắng tìm mọi cơ hội để kéo bạn vào cuộc trò chuyện để bạn không bị lạc lõng. Khi ấy bạn cảm thấy hạnh phúc vì biết rằng người đàn ông này luôn chú ý và quan tâm đến mình.

Thế nhưng, một khi đã nghĩ đến việc “đường ai nấy đi” với bạn, họ sẽ không còn nhắc đến bạn thường xuyên trong các câu chuyện tán ngẫu bạn bè. Nếu Song Tử đang mất dần sự quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ tìm đủ lý do để biện minh. Vì thế, bạn hãy sáng suốt để nhận ra những thay đổi bất thường của anh chàng này và tìm cách níu kéo mối quan hệ trước khi quá muộn nhé

Cự Giải (22/6 -22/7)

Rất khó để biết được anh chàng Cự Giải còn yêu bạn nhiều như trước hay không. Có thể bạn sẽ mất một thời gian tương đối dài mới nhận ra điều đó. Nếu anh ấy vẫn cười nói, vẫn chăm sóc bạn ân cần và thường xuyên mang đến cho bạn những điều ngọt ngào thì điều đó chứng tỏ tình cảm của hai người không có gì bất ổn cả. Nhưng, nếu bạn nhận thấy Cự Giải hay cáu giận vô cớ thì lúc chàng nói lời chia tay không còn xa đâu.

Kiểu đàn ông nào “phũ” nhất khi hết yêu

Sư Tử (23/7 -22/8)

Thậm chí khi tình cảm của Sư Tử dành cho bạn không còn mặn nồng như trước đây, anh ấy vẫn đối xử với bạn rất tốt. Anh ấy vẫn mua quà tặng bạn, mặc dù nó không phải nó những món quà được đầu tư kỹ lưỡng như trước đây anh ấy tặng bạn. Cuối cùng, đến một lúc nào đó, Sư Tử sẽ quyết định nói sự thật với bạn. Anh ấy sẽ tìm cách nói chuyện sao cho không làm bạn cảm thấy tổn thương quá nhiều. Chỉ qua cách hành động như vậy cũng đủ chứng mình anh chàng thuộc cung Sư Tử rất chu đáo nhưng rất tiếc anh ấy lại không phải của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu người yêu Xử Nữ muốn chấm dứt tình cảm với bạn, bạn sẽ nhận thấy bỗng nhiên anh ta mắc rất nhiều loại bệnh. Cứ mỗi lần lỡ hẹn hoặc không muốn ở bên cạnh bạn, anh ta sẽ viện lí do mình bị đau đầu, bị khó tiêu hay bất cứ một vấn đề sức khỏe nào khác miễn là nhận được sự thông cảm của bạn. Nếu tình trạng này diễn ra nhiều lần, bạn cũng không cần phải coi trọng mối tình này. Nếu cảm thấy chán, chính bạn có thể là người nói chấm dứt chứ không đến lượt anh ta.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn khó có thể nhận ra bất cứ sự thay đổi nào của anh chàng Thiên Bình, bởi vậy bạn sẽ không thể biết được anh ấy có đang chán bạn hay không. Anh ta vẫn đối xử với bạn bình thường như trước đây, thậm chí lại có phần tốt hơn. Nếu bạn thông minh, bạn sẽ nhận thấy trong cách nói chuyện của anh ta có vấn đề. Anh ta vẫn ôm ấp và dành cho bạn những nụ hôn ngọt ngào, nhưng đoàng, rồi một ngày nào đó bạn sẽ phát hiện ra anh ta đang phản bội mình. Hãy cẩn thận nhé!

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Khi không còn tình cảm với bạn, anh chàng Hổ Cáp sẽ cư xử rất tồi tệ. Hổ Cáp luôn cố gắng đổ lỗi cho bạn về một điều gì đó cho dù lỗi đó thuộc về phía anh ta. Anh ta luôn muốn lấn át và áp bức bạn như kiểu muốn “ăn tươi nuốt sống” bạn. Nếu bạn thấy mình bỗng nhiên bị đối xử một cách bất công, bạn hãy nghĩ ngay đến khả năng anh ấy muốn nói lời chia tay. Nếu thực sự Hổ Cáp nói ra điều đó, bạn hãy đồng ý, vì chẳng có lý do gì bạn phải chấp nhận tình yêu của một kẻ không biết quý trọng bạn.

Kiểu đàn ông nào “phũ” nhất khi hết yêu

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã không giỏi kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình. Anh chàng này không lịch thiệp một chút nào. Nếu anh ấy không còn thích bạn, anh ấy sẽ thẳng thừng nói ra điều đó mà không cần phải che giấu. Thậm chí anh ta còn tìm cách biến bạn thành trò cười và khiến bạn bị tổn thương. Rất có thể, anh ta có người khác nên mới vội vàng “đá” bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặc dù không thành thực nói ra thành lời như các chòm sao nam trên, Ma Kết sẽ tìm cách khác để phát tín hiệu cho bạn thấy anh ấy không còn yêu bạn như trước đây. Một trong những cách Ma Kết làm là thường xuyên trốn tránh gặp mặt bạn. Anh ấy sẽ rất hay viện cớ bận hoặc đi công tác để lẩn trốn bạn. Nếu bạn thông minh nhận biết được điều bất thường này thì hãy chuẩn bị tâm lý nhé. Nếu bạn vẫn còn yêu anh ấy thì tranh thủ tìm cách cứu vớt tình hình đi, đừng để đến lúc chính tai nghe lời nói chia tay rồi mới hối hận

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu khi yêu, chàng trai Bảo Bình sống rất cởi mở, thường xuyên chia sẻ mọi vấn đề với bạn, thế nhưng giờ đây, một khi tình yêu đã cạn, anh ấy sẽ thay đổi, sống khép kín hơn. Bạn sẽ không còn được anh ấy sẽ chia nhiều như trước đây, nếu có chỉ là một vài điều không ý nghĩa. Không những vậy, anh ấy còn có nhiều biểu hiện kỳ lạ mà bạn chưa từng thấy. Hãy tinh ý để nắm bắt những dấu hiệu này nhé

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một khoảng thời gian tương đối khó khăn trước khi quyết định nói lời chia tay với bạn. Họ cảm thấy tội lỗi và không hề muốn làm bạn tổn thương. Tuy nhiên, dù có muốn hay không, dù có ân hận hay không, họ vẫn phải nói lời tổn thương đến bạn. Hãy dũng cảm đón nhận sự thật này nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *