Học quy luật của đồng tiền để trở nên giàu có

Tiền là người làm công cần mẫn và nhiệt huyết với những ai nhìn nhận ra giá trị và phát huy sức mạnh của nó ở đúng nơi, đúng thời điểm.

Làm thế nào để chúng ta có thể ngày càng hạnh phúc với nhiều tiền hơn, điều bạn cần là nắm rõ các và khi hiểu, vận dụng được nó, bạn sẽ giàu sang, sung túc, hạnh phúc suốt cuộc đời.

Quy luật thứ 1: Làm chủ đồng tiền

Đối với những người sẵn sàng để dành 1/10 số tiền kiếm được cho riêng mình trong tương lai và lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lí thì tiền sẽ đến với người đó ngày càng nhiều hơn.

Quy luật thứ 2: Hiểu giá trị của đồng tiền

Tiền là người làm công cần mẫn và nhiệt huyết với những ai nhìn nhận ra giá trị và phát huy sức mạnh của nó ở đúng nơi, đúng thời điểm.

Quy luật thứ 3: Biết đầu tư khôn ngoan

Tiền sẽ đem lại lợi nhuận cực kì lớn cho những người chủ đầu tư một cách thận trọng dựa trên những hiểu biết rõ ràng của mình và theo lời khuyên của những người giàu kinh nghiệm.

Quy luật thứ 4: Tham lợi thâm tiền

Đối với những vụ đầu tư kinh doanh mà bản thân mình chưa nắm rõ, hành động theo cảm tính,không làm theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm thì rất dễ mất tiền.

Quy luật thứ 5: Trục lợi bất chính, tiền mất tật mang

Nếu dùng tiền để trục lợi một cách phi pháp, lừa đảo, hợp tác với những kẻ gian kinh nghiệm yếu kém thì không những mất sạch tiền, còn cả danh dự, tù tội, gia đình và tính mạng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *