6 hành động khiến cho chàng nghĩ bạn là người dễ dãi

Thật bất công là đàn ông có thể đi chơi với nhiều cô gái nhưng họ sẽ coi bạn là nếu bạn cũng như vậy.

Nếu bạn quá dễ tin người và dễ tiết lộ những thông tin về bản thân khi mới quen, anh ta có thể nghĩ bạn là người dễ dãi mặc dù không bỏ phí cơ hội để lợi dụng bạn.

Trang phục bạn mặc

Cách bạn ăn mặc có thể khiến đàn ông nghĩ bạn dễ dãi dù sự thật có đúng như thế hay không. Những cô gái ăn mặc quá hở hang hoặc hở không đúng chỗ… sẽ để lại ấn tượng không tốt trong mắt cánh mày râu.

6 hành động khiến chàng nghĩ bạn là người dễ dãi

Ngoài ra, nếu cách ăn mặc của bạn bị chính người cùng giới đánh giá là lố lăng thì chắc chắn các chàng cũng sẽ nghĩ thế.

Chẳng hạn, một lần, tôi đi chơi với đám bạn và thấy một cô gái để lộ đồ lót lòe loẹt, cô bạn tôi đã nói: “Thật là lố lăng”, tôi đã đáp lại “Nhiều ca sĩ nổi tiếng cũng mặc vậy mà, thậm chí còn hơn ấy chứ”. Cô ấy lại nói “Nhưng cô gái kia không phải là người nổi tiếng” và cuối cùng thì tôi cũng đồng ý với cô bạn của mình.

Tình trạng thần kinh (tự ti, kém tự trọng, cô đơn…)

Trong lúc nói chuyện với bạn, đàn ông sẽ tìm kiếm những dấu hiệu để xem bạn có phải là người dễ dãi hay không.

Nếu nhận thấy bạn có những dấu hiệu như tự ti, có lòng tự trọng thấp, cô đơn thì có thể họ sẽ nghĩ bạn là người dễ dãi ngay cả khi những điều đó chỉ xảy ra lúc ấy mà thôi.

Quá dễ tin người

Nếu bạn quá dễ tin người khác và nhanh chóng chia sẻ những thông tin về bản thân khi chưa hiểu rõ đối phương cũng như không biết cách bảo vệ mình, cánh mày râu có thể nghĩ bạn là người dễ dãi mặc dù họ sẽ không bỏ phí cơ hội để lợi dụng bạn.

Đi chơi, hẹn hò với quá nhiều chàng

Thật bất công là đàn ông có thể đi chơi với nhiều cô gái nhưng họ sẽ coi bạn là người dễ dãi nếu bạn cũng như vậy.

Việc bạn yêu quá nhiều chàng, đi chơi với quá nhiều anh hay nhảy nhót với quá nhiều người đàn ông khác nhau sẽ khiến chàng khó có thể nghĩ bạn là người đứng đắn.

Ngây thơ/Kém thông minh

Đàn ông đánh đồng sự ngây thơ và ngốc nghếch với sự dễ dãi. Có thể là vì họ nghĩ nếu là một cô gái thông minh thì sẽ khó bị ru ngủ và mềm lòng bởi những lời tâng bốc, xu nịnh.

Vốn đã bị tai tiếng là “dễ dãi”

Đây là điều quan trọng nhất khiến chàng nghĩ bạn là người dễ dãi. Đàn ông thường tin lời mấy anh bạn của mình khi họ nói rằng một cô gái nào đó là dễ dãi (mặc dù nhiều anh chàng thích ba hoa về thành công của họ trong việc chinh phục phụ nữ ).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *