7 điều nam giới thường hay lo ngại ở tuổi 20

Sẽ tốt hơn nếu nghĩ rằng một cơ hội tốt cho bạn thực sự sẽ đến. Hãy tập trung cập nhật hồ sơ, gặp gỡ bạn bè và tìm cơ hội việc làm mới.

Phái mạnh có những giai đoạn tâm lý không ổn định và cảm thấy tự ti về bản thân mình, đặc biệt khi họ đang ở tuổi 20.

Tìm kiếm người bạn đời trong khi họ còn trẻ

Đừng lo lắng nếu bạn đang ở độ tuổi 20 và vẫn trong tình trạng phòng không. Hãy tận hưởng quá trình tìm kiếm và thưởng thức những năm tháng độc thân của bạn, theo tiến sĩ Paul Hokemeyer, chuyên gia về trị liệu hôn nhân tại Manhattan.”Lựa chọn của bạn mở ra theo cấp số nhân trong độ tuổi 30 và 40 của mình”, chuyên gia về hôn nhân và mối quan hệ Paul Hokemeyer nói. “Ở lứa tuổi này, sự nghiệp, tình cảm, thậm chí cả các hormone của bạn được hoàn chỉnh để tìm một người bạn đời phù hợp nhất”.

Chết sớm

Tuổi thọ trung bình đối với một người khoảng 76 năm, theo CDC. Nếu bạn sống lành mạnh, tập thể dục thì có thể vượt qua mức trung bình.

Kích thước “cậu nhỏ”

Một cuộc khảo sát cho thấy 45% đàn ông không hài lòng với kích thước “cậu nhỏ” của họ, theo nghiên cứu suốt 60 năm tại Anh. Trong khi rất nhiều chàng trai căng thẳng về “cậu nhỏ”, một cuộc thăm dò năm 2015 từ Cosmopolitan thấy 89% phụ nữ không quan tâm về kích thước dương vật.

7 điều nam giới thường lo ngại ở tuổi 20

Rụng tóc

Mặc dù mức độ rụng tóc khiến bạn lo lắng, một mái đầu hói không làm hại đến cơ hội của bạn với phụ nữ. Nó thực sự có thể làm tăng sức hấp dẫn của bạn.

Đàn ông với đầu cạo trọc xuất hiện cao hơn, mạnh mẽ hơn và chiếm ưu thế hơn trong mắt của một người phụ nữ hơn chàng trai với mái tóc dày, theo nghiên cứu từ Đại học Pennsylvania. Thêm vào đó, khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Wake Forest hỏi phụ nữ đánh giá đặc tính nam họ cho là gợi cảm nhất, kết quả là không liên quan gì đến mái tóc đàn ông.

Mất việc

Nam giới căng thẳng về cảm giác mất việc làm thường khiến họ cảm thấy chán nản hơn và có xu hướng kém lành mạnh so với những người đàn ông thực sự bị sa thải, theo một nghiên cứu gần đây của Đại học Michigan.

Sẽ tốt hơn nếu nghĩ rằng một cơ hội tốt cho bạn thực sự sẽ đến. Hãy tập trung cập nhật hồ sơ, gặp gỡ bạn bè và tìm cơ hội việc làm mới.

Thu nhập

“Tiền không thể mua được hạnh phúc” nghe có vẻ ngây thơ. Nhưng khi các nhà nghiên cứu cố tìm kiếm các mối liên hệ giữa thu nhập và hạnh phúc, kết quả vẫn hướng về câu nói cũ này.

Nghiên cứu từ Đại học Princeton cho thấy có tiền có thể dự đoán được hạnh phúc nhưng chỉ đến khi bạn có 75.000 USD. Ngoài con số đó, kiếm được nhiều hơn không làm cho người đàn ông hạnh phúc hơn, các tác giả nghiên cứu nói.

Chuẩn bị để làm cha

Bạn chưa sẵn sàng làm cha? Không có anh chàng nào sẵn sàng ở độ tuổi này cả. Ngay cả những ông bố nhiệt tình nhất cũng bị lo lắng khi thực hiện vai trò làm cha. “Hãy nhớ rằng, cha và mẹ của bạn đều không biết những gì họ đang làm và bạn ra đời”, Armin Brott, tác giả của The New Father nói.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *